Nên mua tượng trần quốc tuấn để bàn ở đâu?

From Phúc Tường Gold, 1 Year ago, written in Plain Text, viewed 1 times.
URL http://minetest.wjake.com/stikked/view/15337bd8 Embed
Download Paste or View Raw
 1. Thờ cúng Trần Quốc Tuấn đã trở thành phong tục của người Việt ta từ đời này sang đời khác. Thờ cúng Trần Quốc Tuấn thể hiện lòng biết ơn và lòng yêu nước của gia chủ, cùng với việc xua đuổi tà ma, loại bỏ vận xui.
 2. Giá tượng Trần Quốc Tuấn – Hưng Đạo Vương
 3. Cũng như nhiều sản phẩm trên thị trường, giá tượng Trần Quốc Tuấn dựa vào chất liệu, hình dáng và kích thước. Ngoài ra, Điều quan trọng khi lựa chọn 1 bức tượng có giá trị là khuôn mặt, đường nét và thần thái chuẩn đẹp, có hồn, tự nhiên. Việc này đồi hỏi người nghệ nhân co cao tay, tỉ mỉ hay không.
 4.  
 5. [​IMG]
 6.  
 7. Tượng Trần Quốc Tuấn thường sử dụng 2 phôi đúc chính là đồng vàng và đồng đỏ. Đi theo đó sẽ có thêm các sản phẩm khác như: Tượng đồng Trần Quốc Tuấn khảm tam khí, khảm ngũ sắc; Tượng Trần Quốc Tuấn dát vàng, mạ vàng…
 8.  
 9. Giá sản phẩm tượng để bàn dao động từ 2 triệu đến 50 triệu; kích thước từ 30cm đến 90 cm ( kích thước lớn hơn tùy yêu cầu)
 10.  
 11. Cách bày trí đặt tượng Trần Quốc Tuấn hợp lý
 12. Có thể nói, bức tượng uy nghiêm và trang trọng này nên được đặt ở vị trí bàn làm việc (đối với những bức tượng Trần Quốc Tuấn để bàn có kích thước nhỏ) hoặc đặt kệ phòng khách, hoặc phòng làm việc đối với bức tượng có kích thước lớn. Đây sẽ là những vị trí hoàn hảo nhất để bạn lựa chọn.
 13.  
 14. [​IMG]
 15.  
 16. Dù bạn đặt bức tượng ở bất kỳ vị trí nào; trên bàn hay trên kệ thì hướng của tượng nên hướng ra ngoài (nếu đặt gần vị trí làm việc; còn trong phòng khách thì nên chọn vị trí thích hợp phù hợp mỹ quan (thường là hướng ra ngoài hoặc hướng vào bàn trà)
 17.  
 18. Đặc biệt chú ý, Tượng Trần Quốc Tuấn không nên đặt ở nhà hàng, quán ăn,…vì sẽ mất đi tính uy nghiêm, trang trọng. Nói chung là nơi đông đúc, phức tạp hay tối tăm, ẩm thấp thì không nên đặt tượng Trần Quốc Tuấn.
 19.  
 20. Việc đặt vị trí tốt nhất cho bức tượng Trần Hưng Đạo chắc chắn sẽ mang đến may mắn, vượng khí và tài lộc cho gia chủ.
 21.  
 22. >> Xem ngay: https://quatangmavang24k.vn/tuong-tran-quoc-tuan/
 23. Ngoài ra, tượng Trần Quốc Tuấn có thể đặt ở phòng khách, phòng làm việc với hướng của tượng quay ra bên ngoài. Điều đó mang lại cho gia chủ sự may mắn về công danh sự nghiệp, làm ăn phát tài phát lộc, luôn đưa ra những quyết định đúng đắn trong công việc.
 24.  
 25.  

Reply to " Nên mua tượng trần quốc tuấn để bàn ở đâu?"

Here you can reply to the paste above