Quà tặng để bàn bán chạy nhất

From Phúc Tường Gold, 2 Years ago, written in Plain Text, viewed 1 times.
URL http://minetest.wjake.com/stikked/view/3d525fec Embed
Download Paste or View Raw
 1. Những món đồ trang trí, vật phẩm phong thủy đặt ở bàn làm việc là rất cần thiết đối với các sếp vì nó không chỉ là món đồ bài trí cho không gian làm việc thêm sinh động mà còn giúp cho chủ nhân của nó có thêm tinh thần, tỉnh táo để tập trung làm việc đạt được hiệu quả cao nhất.
 2.  
 3. Quà tặng để bàn: Cắm bút mạ vàng
 4. Trên bàn làm việc, vật dụng không thể thiếu là những chiếc bút. Cắm bút mạ vàng không chỉ đơn giản là vật phẩm văn phòng thông thường. Bản thân nó còn là một tác phẩm nghệ thuật, là điểm nhấn cho bàn làm việc tưởng chừng như tẻ nhạt. Và cũng thể hiện được phong cách cá nhân của riêng người sử dụng.
 5.  
 6. [​IMG][​IMG]
 7.  
 8. Quà tặng Tranh hoa sen 3D – Hoa sen phong thủy để bàn
 9. Hình ảnh hoa sen vốn gần gũi với người dân Việt; đây là loài hoa bổ trợ nguồn sinh khí, sức sống mạnh mẽ cho không gian sống của gia chủ.
 10.  
 11. Hoa sen mang nhiều ý nghĩa sâu sắc trong phong thủy; là tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục; sống trong bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn; vẫn đẹp đẽ và tinh khiết. Khi trưng bày bức tranh hoa sen sẽ khiến không gian trở nên ấm cúng, thanh tịnh và nhẹ nhàng; giúp cuộc sống rũ bỏ những muộn phiền, tĩnh tâm, an lành và hạnh phúc.
 12.  
 13.  
 14. [​IMG]
 15. Tranh hoa sen rất đặc biệt ở chỗ đây là loài hoa tượng trưng cho ngũ hành kim mộc thủy hỏa thổ.
 16. Hoa Bonsai đẹp và tinh tế để bàn làm việc
 17. Hoa Bonsai thích hợp làm quà để bàn làm việc tặng Sếp nữ trong các dịp đặc biệt của Sếp sẽ rất thích hợp.
 18. [​IMG]
 19.  
 20. [​IMG]
 21. Cây hoa Lan Hồ Điệp mạ vàng 24k
 22. Tượng người chơi Gold
 23.  
 24. [​IMG]
 25. Tượng người chơi golf mạ vàng để bàn làm việc cao cấp
 26. Linh vật phong thủy
 27.  
 28. [​IMG]
 29. Tượng rồng phong thủy mạ vàng
 30. Tranh phong thủy để bàn làm việc
 31. Ngựa là biểu tượng phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Ngựa là loài vật rất gần gũi và xuất hiện trong đời sống của con người. Ngoài ra, Ngựa trong phong thủy mang ý nghĩa thành công, may mắn và tài lộc. Chính vì vậy, linh vật ngựa đã trở nên được ưa chuộng làm quà tặng; gửi gắm lời chúc vô cùng ý nghĩa. Sẽ giúp bạn lấy được ấn tượng của người nhận.
 32.  
 33. [​IMG]
 34. Tranh mã đáo thành công để bàn
 35. Tranh cá chép hoa sen phong thủy để bàn; vừa trang trí văn phòng, vừa chiêu tài hút lại; mang lại vượng khí cho chủ sở hữu.
 36.  
 37. [​IMG]
 38. Tranh cá chép hoa sen mẫu mới
 39. Quà tặng Gậy Như Ý
 40. Gậy Như Ý là vật phong thủy trong nhà; mang đến may mắn cho gia đình, mang đại cát, đại lợi cho gia chủ. Cũng mang đến tiến tới, may mắn trong đường công danh, công việc; làm ăn thuận lợi. Gậy Như Ý mạ vàng và gắn thêm ngọc thể hiện cát khí, hóa giải được hung khí, đem lại nhiều quyền lực, may mắn, tiền tài. Ý nghĩa sản phẩm đúng với tên gọi “Như Ý”; mang ý nghĩa cầu được ước thấy, mọi mong ước, thành công đều đạt được. Ngoài ra, pháp khí còn có ý nghĩa cầu mong về sự ổn định bền vững, hài lòng với những gì đang có.
 41.  
 42. [​IMG]
 43.  
 44. >> Xem ngay: https://quatangmavang24k.vn/qua-tang-de-ban-lam-viec/

Replies to Quà tặng để bàn bán chạy nhất rss

Title Name Language When
Re: Quà tặng để bàn bán chạy nhất Phúc Tường Gold text 2 Years ago.

Reply to "Quà tặng để bàn bán chạy nhất"

Here you can reply to the paste above