Mua Tranh mạ vàng ở đâu?

From Phúc Tường Gold, 2 Years ago, written in Plain Text, viewed 1 times.
URL http://minetest.wjake.com/stikked/view/51f6bbe9 Embed
Download Paste or View Raw
 1. Ngày nay, thói quen tặng quà của người Việt có nhiều thay đổi trong tư duy và cách chọn quà. Mỗi món quà trao đi phải đem đến những ý nghĩa cụ thể hoặc phù hợp với ngữ cảnh, sự kiện. Chính vì vậy, nếu đối tượng mừng tân gia của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và nắm giữ những chức vụ, vị trí chủ chốt trong cty thì những bức tranh mạ vàng mừng tân gia nên tặng cần mang ý nghĩa về đường công danh như tranh có biểu tượng thuyền mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, mọi sự khởi đầu thuận lợi, may mắn, tranh bát mã truy phong hay tranh song mã với hàm ý mã đáo thành công...
 2. Tranh mạ vàng là gì ?
 3. Tranh mạ vàng là một sản phẩm mỹ nghệ được chế tác từ kim loại quý như đồng, bạc, vàng 24k. Tranh cao cấp vàng 24k là kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ hiên đại đan xen với truyền thống văn hóa của người Việt. Hiện nay, dòng tranh này đang là sản phẩm được tạo nên từ các nghệ nhân của Phúc Tường Gold. Chất liệu sản phẩm làm từ kim loại quý giúp hoa văn; đường nét từng bức tranh trở nên tinh tế và đặc sắc. Đặc biệt hơn, tranh được mạ vàng, dát vàng 24k sang trọng tạo nên giá trị đẳng cấp của sản phẩm.
 4.  
 5. [​IMG]
 6. Tranh Phúc Lộc Thọ bằng đồng mạ vàng tại Phúc Tường Gold
 7. Ngoài ra, mạ vàng hay còn gọi là xi vàng, hai cụm từ này có nghĩa tương tự nhau nhưng ở miền Bắc thường sử dụng từ mạ vàng còn ở miền Nam phổ biến cụm từ xi vàng hơn. Tuy nhiên đó chỉ là cách gọi khác nhau của từng vùng miền, nhìn chung mạ vàng hay xi vàng đều có nghĩa là phủ một lớp vàng mỏng lên trên đồ vật cụ thể để làm cho nó đẹp hơn.
 8.  
 9. Công nghệ mạ vàng hiện nay
 10. Theo thời gian, công nghệ mạ vàng ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn. Hiện nay có bốn công nghệ mạ vàng thường được sử dụng là mạ vàng Nano; mạ vàng PVD, mạ vàng điện phân, mạ sơn hiệu ứng. Tranh vàng 24k hiện nay xuất hiện khá nhiều trên thị trường, tuy nhiên khách hàng cần phải phân biệt giữa những sản phẩm mạ vàng nhưng thực chất chỉ là kim loại màu như crom vàng, inox vàng với tranh mạ vàng 14k, 18k hay phổ biến là 24k.
 11.  
 12. Tranh mạ bằng vàng 14K với hàm lượng vàng là 58,3%, số còn lại là những kim loại khác.
 13. Tranh mạ vàng 18K với hàm lượng vàng là 75% và 25% kim loại khác.
 14. Tranh bằng vàng 24k là dòng tranh cao cấp nhất, sử dụng vàng ta để dát mỏng lên tranh.
 15. Để làm nên một bức tranh cao cấp và tính nghệ thuật cao; sản phẩm phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau sau đây là quy trình tạo nên sản phẩm:
 16.  
 17. Đầu tiên là bước lên ý tưởng sản phẩm; phác họa tạo mẫu sản phẩm và được dựa trên thiết kế 3D
 18. Bước 2: In bản vẽ 3D và tạo phôi khuôn cho sản phẩm; trạm khắc phôi sao cho hoản mỹ nhất và đánh bóng.
 19. Bước 3: Mạ vàng phôi sản phẩm – Đóng khung tranh hoàn thiện sản phẩm.
 20. Thời gian chế tác một bức tranh được mạ vàng theo yêu cầu mất từ 15-20 ngày làm liên tục.
 21.  
 22. Ý nghĩa tranh phong thủy mạ vàng
 23. Tranh phong thủy mạ vàng mang ý nghĩa như lời chúc về sự may mắn, tài lộc, sung túc và thành công cho gia chủ. Mỗi bức tranh mang giá trị và thông điệp khác nhau về cuộc sống. Tranh thường được chọn làm quà tặng nhân dịp tân gia, tặng sếp vào dịp cuối năm hay tặng bạn bè, đối tác … vào các dịp đặc biệt như sinh nhật, kỷ niệm, dịp lễ tết …
 24.  
 25. [​IMG]
 26. Tranh phong thủy Niên Niên Hữu Dư dát vàng độc đáo
 27. Tranh cao cấp vàng 24k là món quà đối tác hoàn hảo; mang nét đẹp văn hóa của Việt Nam. Sản phẩm là niềm tự hào dân tộc; hoa văn, đường nét thể hiện văn hóa, truyền thống của người Việt hết sức chân thực và tự nhiên. Thể hiện tình yêu quê hương đất nước của các nghệ nhân làm ra.
 28.  
 29. Tranh dát vàng là món quà tặng mang giá trị và cả tấm lòng vàng của người tặng dành cho khách hàng, đối tác yêu quý của mình. Sản phẩm tranh vàng được bày trí ở phòng khách, phòng làm việc, bàn làm việc,… sản phẩm lấp lánh trở thành điểm nhấn cho không gian của bạn.
 30.  
 31. Tham khảo các mẫu tranh cũng như giá tranh mạ vàng cao cấp của chúng tôi khi có nhu cầu mua tranh vàng cuối năm.
 32.  
 33. >> Xem ngay: https://quatangmavang24k.vn/tranh-ma-vang/
 34. Như đã đề cập, dựng nhà là một sự kiện lớn đối với gia chủ, đây là sự khởi đầu cho một cuộc sống mới, đủ đầy, sung túc hơn nên những món quà tặng tân gia thông thường được khách hàng quan tâm nhất cần mang ý nghĩa sự may mắn, tài lộc. Điều này không chỉ thể hiện tấm lòng của khách mời mà còn giúp cho ngày vui, sự kiện của gia chủ diễn ra suôn sẻ, may mắn hơn. Tranh chữ Phúc, Lộc mạ vàng là những bức tranh mạ vàng mừng giúp đẹp lòng gia chủ trong ngày mừng tân gia.
 35.  
 36.  

Reply to "Mua Tranh mạ vàng ở đâu?"

Here you can reply to the paste above