Những món quà chúc mừng thăng chức ý nghĩa

From Phúc Tường Gold, 2 Years ago, written in Plain Text, viewed 1 times.
URL http://minetest.wjake.com/stikked/view/c86e19d0 Embed
Download Paste or View Raw
 1. Tặng quà sếp luôn là một nét đẹp trong các doanh nghiệp lớn những những công ty vừa và nhỏ khác. Việc tặng quà sếp là một cách thức để có thể gắn kết mối quan hệ tốt đẹp giữa nhân viên và sếp.
 2. Quà tặng mừng sếp lên chức: Thuyền buồm mạ vàng
 3. Biểu trưng tượng thuyền mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió. Do đó thuyền là sự lựa chọn đầu tiên mà mọi người hay hướng tới. Và đây cũng là những mong muốn mà người tặng muốn gửi đến. Quà thăng chức sẽ trở nên vô cùng ý nghĩa bởi ý nghĩa đặc biệt của nó. Mong người nhận sẽ thuận buồm xuôi gió, mọi công việc làm ăn luôn được thuận lợi và may mắn.
 4. [​IMG]
 5. Quà tặng mừng sếp thăng chức: Tranh – Tượng ngựa Mã Đáo Thành Công
 6. Ngựa là biểu tượng phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Ngựa là loài vật rất gần gũi và xuất hiện trong đời sống của con người. Ngoài ra, Ngựa trong phong thủy mang ý nghĩa thành công, may mắn và tài lộc. Chính vì vậy, linh vật ngựa đã trở nên được ưa chuộng làm quà tặng; gửi gắm lời chúc vô cùng ý nghĩa. Sẽ giúp bạn lấy được ấn tượng của người nhận.
 7. [​IMG]
 8. Quà tặng sếp lên chức: Tranh cá Rồng
 9. Theo dân gian có truyền thuyết cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Cá là loài vật có ý chí, kiên trì, bền bỉ, sự cố gắng để đạt được ước mơ. Do đó, biểu tượng cá chép vượt vũ môn hóa rồng mang lại ý nghĩa thành công, tài lộc và thịnh vượng cho người sở hữu.
 10.  
 11. [​IMG]
 12.  
 13. Quà tặng sếp thăng chức: Tranh – Tượng linh vật Rồng
 14. Mỗi biểu tượng nó lại mang một ý nghĩa khác nhau. Rồng phong thủy mang sức mạnh, sự quyền uy, giúp mang đến tài lộc, sự hưng thịnh; và sức khỏe đến cho gia chủ. Đây là món quà thăng chức vô cùng tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.
 15. [​IMG]
 16.  
 17. >> Xem ngay: https://quatangmavang24k.vn/qua-tang-sep-thang-chuc/
 18. Mỗi nhân viên đều nên tặng quà sếp khi họ lên chức để giúp chiếm được thiện cảm của sếp từ đó mọi công việc sẽ trở nên thuận lợi hơn. Hơn thế nữa, món quà tặng sếp lên chức là thể hiện sự trận trọng, cảm kích của sếp. Đồng thời, đây có thể là dịp để bạn gửi lời cảm ơn chân thành đến sếp vì đã giúp đỡ và chỉ bảo bạn trong công việc.
 19.  
 20.  

Reply to "Những món quà chúc mừng thăng chức ý nghĩa"

Here you can reply to the paste above